Ngày 14/8/2014, Văn phòng MISA Hà Nội đã tổ chức thành công buổi Hội thảo với chủ đề: “Triển khai ứng dụng công nghệ điện toán đám mây AMIS.VN vào giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng” nhằm chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy kế toán trên máy vi tính với các trường đại học, cao đẳng kinh tế phía Bắc. Hội thảo là một trong những cầu nối quan trọng tạo dựng mạng lưới liên kết đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Tham gia Hội thảo có các giáo viên giảng dạy kế toán máy của 60 trường đại học, cao đẳng khối kinh tế khu vực phía Bắc. Trường Đại học Hà Tĩnh cử các giảng viên dạy kế toán máy nhiều kinh nghiệm của Khoa KT – QTKD tham dự.

Hội thảo đã tập trung phân tích, đánh giá kết quả công tác hỗ trợ giảng dạy Kế toán máy tại các trường đại học, cao đẳng của Công ty cổ phần Misa trong thời gian vừa qua và trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy phần mềm giữa các trường. Bên cạnh đó, Công ty Misa đã giới thiệu phần mềm AMIS.VN – Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất, giúp doanh nghiệp thực hiện tất cả các nghiệp vụ quản trị của một doanh nghiệp từ: Kế toán, Bán hàng, Nhân sự, Công việc, Truyền thông, Tri thức, Sáng kiến, Tài sản, Hành chính…

Tính năng vượt trội của Kế toán trên phần mềm Amis.vn so với Misa Sme.net 2012 là được xây dựng theo công nghệ điện toán đám mây, cho phép người dùng sử dụng trên mọi thiết bị qua Internet và có thể bổ sung phân hệ quản lý CCDC để giải quyết đầy đủ những nghiệp vụ ghi tăng, ghi giảm, điều chuyển, phân bổ; tính giá thành cả 5 phương pháp; dự báo dòng tiền thu, chi trong tương lai; kết nối với nghiệp vụ quản trị bán hàng, quản trị nhân sự để trao đổi dữ liệu; cho phép thủ quỹ, thủ kho tham gia vào phần mềm,…

Các đại biểu tham gia Hội thảo chụp ảnh lưu niệm
Các đại biểu tham gia Hội thảo chụp ảnh lưu niệm

Hội thảo đã diễn ra trong không khí sôi nổi. Các đại biểu tham dự đã có ấn tượng tốt đối với sản phẩm Amis.vn của Công ty Cổ phần MISA đồng thời rất hài lòng về sự chuyên nghiệp và tận tình của các cán bộ CNV MISA.

Kết luận Hội thảo, bà Đinh Thị Thúy - Phó TGĐ Công ty Cổ phần MISA khẳng định sự thành công của MISA có sự phối hợp chặt chẽ, cộng tác hết sức quan trọng của các trường đại học, cao đẳng thuộc khối kinh tế trong cả nước; đồng thời cam kết trong thời gian tới, MISA sẽ tiếp tục phát huy những điểm mạnh và khắc phục những khó khăn, tồn tại để đưa công tác hỗ trợ giáo dục, đào tạo kế toán máy tại các trường ngày càng hoàn thiện hơn, đáp ứng yêu cầu phát triển của xã hội.